Chính sách bán hàng

GIÁ CẢ VÀ KHUYẾN MÃI :

Mọi sản phẩm được trưng bày tại website mymooh.com đều được niêm yết giá, gồm giá bán lẻ chính thức do chính hãng hoặc nhà phân phối quy định. Với những sản phẩm có khuyến mãi, giá khách hàng phải thanh toán là giá khuyến mãi tại cuahangthucphamchucnang.com.

Giá cả được niêm yết là giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá có thể được điều chỉnh mà không thông báo trước. Khách hàng mua hàng trước thời điểm điều chỉnh giá sẽ không bị yêu cầu trả thêm tiền chênh khi tăng giá và không được hoàn trả tiền chênh khi giảm giá.

Trong trường hợp khuyến mãi được tặng quà khi mua sản phẩm, thông tin quà tặng được ghi rõ trong nội dung mô tả sản phẩm, ngay bên dưới tên và giá sản phẩm.

Khách hàng đặt mua sản phẩm tại mymooh.com là đã chấp nhận mức giá và các chương trình khuyến mãi đã được niêm yết tại mymooh.com.

Chương trình khuyến mãi có thời hạn trong những dịp Lễ, Tết, ngày kỷ niệm… được thông báo trong trang tin tức Khuyến mãi. Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn với một số hay tất cả các sản phẩm trong chương trình khi hết hàng mà không thông báo trước.

BÁN SỈ:
Khách hàng mua sỉ được hưởng các chính sách riêng về bán sỉ. Để biết mức giá cụ thể với từng sản phẩm ứng với từng giá trị đơn hàng, xin mời liên hệ với nhân viên bán hàng.

Khách hàng mua sỉ không được hưởng các chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân như các chương trình khuyến mãi, chế độ dành cho khách hàng thường xuyên…

ĐẶT CỌC:
Với đơn hàng lớn mà kho hàng của mymooh.com hiện không có đủ hàng, khách hàng có thể phải đặt cọc một số tiền nhất định theo yêu cầu của nhân viên bán hàng.